Hiển thị tất cả 11 kết quả

Laptop MSI Mới – Cung hiệu suất mạnh mẽ để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

MSI là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực laptop và thiết bị chơi game. Với sự chuyên nghiệp và cam kết mang đến trải nghiệm cao cấp, laptop MSI đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các game thủ và người dùng yêu công nghệ trên toàn thế giới.

MSI là một trong những nhà sản xuất laptop hàng đầu, đặc biệt nổi tiếng với dòng laptop chơi game. Dòng laptop chơi game MSI cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu của cả game thủ chuyên nghiệp lẫn người dùng cá nhân đam mê game.

Một số dòng laptop MSI mới nhất

1. MSI GS Series

Dòng laptop GS của MSI là dành cho người chơi game chuyên nghiệp. Chúng có cấu hình mạnh mẽ, màn hình cao cấp, hệ thống làm mát hiệu quả và khả năng nâng cấp linh hoạt.

Laptop MSI GS
Laptop MSI GS

2. MSI GE Series

Dòng laptop GE của MSI cũng hướng đến người chơi game, nhưng với mức giá phải chăng hơn so với dòng GS. Chúng mang lại hiệu suất ổn định và trải nghiệm chơi game tốt.

Laptop MSI GE
Laptop MSI GE

3. MSI Prestige Series

Dòng laptop Prestige của MSI được thiết kế cho người dùng sáng tạo và chuyên nghiệp. Chúng có thiết kế mỏng nhẹ, màn hình chất lượng cao và cấu hình mạnh mẽ để đáp ứng các nhu cầu đồ họa và công việc sáng tạo.

Laptop MSI Prestige 15
Laptop MSI Prestige 15

4. MSI Modern Series

Dòng laptop Modern của MSI là dành cho người dùng đa phương tiện, văn phòng và học tập. Chúng có thiết kế gọn nhẹ, màn hình rộng và hiệu suất ổn định.

MSI Modern
Laptop MSI Modern 14

Những ưu đãi khi mua laptop MSI Mới tại Trâm Anh Laptop

Khi mua laptop MSI mới tại Trâm Anh Laptop, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như:

  • Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng.
  • Trả góp lãi suất 1% HDsaison (chỉ cần CMND và Bắng lái xe hoặc hộ khẩu gốc).
  • Tặng bộ quà tặng 600.000đ cho toàn bộ đơn hàng trên 5 triệu bao gồm: Balo, chuột không dây, lót di chuột)
  • Giảm 20% khi nâng cấp Ram-SSD.
  • Giảm 200k – 300k khi có thẻ học sinh – sinh viên – giáo viên hoặc ngày sinh nhật khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác, vì vậy, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội để tận hưởng sự tiết kiệm và những lợi ích độc đáo mà Trâm Anh Laptop mang đến nhé!

.
.
.
.